Thân gửi quý vị,
Family Medical Practice Hanoi kết hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương xin kính mời quý vị tham gia vào Ngày hội Hiến máu FMP diễn ra vào ngày 10 tháng 2 năm 2018. Mục tiêu của chúng tôi là khuyến khích các nhân viên FMP, gia đình và bạn bè, đồng nghiệp ủng hộ và cùng tham gia vào sự kiện này.
Địa điểm: Tầng 3 – 4, Family Medical Practice Hanoi, 298 I Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Thời gian: 10 tháng 2 năm 2018
Như quý vị đã biết, Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức tiếp nhận máu hiến tặng quanh năm và đặc biệt vào trước và sau Tết – thời điểm luôn sụt giảm về số lượng người hiến máu. “Hiến máu cứu người” – hãy cùng chúng tôi tạo nên sự khác biệt! Chúng tôi cần tất cả các nhóm máu, đặc biệt là nhóm máu AB và các nhóm máu RH(-). Hãy đăng ký ngay hôm nay và kêu gọi gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của mình cùng tham gia.
Để đăng ký hiến máu, xin vui lòng điền thông tin vào bản đăng ký tại: https://goo.gl/forms/EiiHFQE2YMpgWiEd2 . Vui lòng mang theo Chứng minh thư/ Hộ chiếu khi đến tham gia hiến máu.
Trong trường hợp quý vị cần thêm thông tin, xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 024 3843 0748 máy lẻ 429 / số di động:  091 264 0060 (Mr. Kiên) hoặc email hanoi_info@vietnammedicalpractice.com
Xin chân thành cảm ơn!