school-check-upNhững nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng 80% các bậc phụ huynh chỉ đưa con mình tới gặp bác sỹ khi cảm thấy sức khỏe của trẻ có vấn đề.  Bởi vậy chúng ta thường dễ dàng bỏ qua những triệu chứng bệnh có thể đe dọa đến sức khỏe và phát triển của trẻ nhỏ.

Để thích nghi với lịch học và làm việc bận rộn của trẻ và phụ huynh, Family Medical Practice Hanoi thiết kế gói khám sức khỏe định kỳ tại trường học.

Đội ngũ y bác sỹ nhi khoa đa quốc gia của chúng tôi sẽ giúp các bậc cha mẹ phát hiện ra các mối đe dọa cho sức khỏe của con mình, tư vấn phương pháp điều trị và giảm thiểu các nguy cơ mắc bệnh kịp thời, hiệu quả.

Tùy thuộc vào kết quả kiểm tra sức khỏe, các bé sẽ được giới thiệu đến bác sĩ chuyên khoa của Family Medical Practice Hanoi để đánh giá chuyên sâu và tiến hành các bước điều trị tiếp theo nếu có như yêu cầu xét nghiệm bổ sung, hoặc kê đơn thuốc khi cần thiết

Gói khám sức khỏe định kỳ cho học sinh nhằm kiểm tra sức khỏe của trẻ nhỏ trong độ tuổi đi học để phát hiện những bệnh tiềm tàng trong cơ thể trước khi chúng phát bệnh và đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của con bạn.

Nhờ vậy, cha mẹ có thể tìm cách điều trị kịp thời hoặc có một chế độ sinh hoạt phù hợp để giảm thiểu nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe cho trẻ.

Bao gồm:

  • Rà soát bệnh sử (Tiền sử bệnh)
  • Thăm khám và chuẩn đoán lâm sàng
  • Báo cáo y khoa về sức khỏe của trẻ
  • Khuyến cáo y tế
  • Lời khuyên cho phương hướng điều trị/can thiệp (nếu cần thiết).

Phụ huynh cần điền đầy đủ thông tin và phiếu khám sức khỏe trước khi tiến hành khám sức khỏe tại trường & cung cấp sổ tiêm chủng của trẻ.

Quý trường  vui lòng liên hệ với bộ phận Marketing của Family Medical Practice Hanoi để được tư vấn trực tiếp.

Điện thoại: (84 24) 3 843 0748 số máy lẻ 430, 429

Email: hanoi_info@vietnammedicalpractice.com