23072015 001

KHÁM SỨC KHỎE PHỤC VỤ ĐĂNG KÝ GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG (GPLĐ) CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

Giấy chứng nhận sức khỏe đủ điều kiện làm việc là một tài liệu bắt buộc trong hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Tuy nhiên, theo quy định của cơ quan nhà nước, chỉ có một số cơ sở y tế nhất định đủ điều kiện khám sức khỏe cho người nước ngoài nhằm phục vụ cho việc xin giấy phép lao động. Family Medical Practice Hanoi là một trong số những cơ sở y tế được chỉ định bởi Bộ Y Tế và Sở Lao Động & Thương Binh Xã Hội (mời tham khảo giấy phép). Giấy chứng nhận sức khỏe cấp bởi FMP Hanoi có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

Tổng quan dịch vụ

Đây là chương trình khám bệnh trọn gói tiêu chuẩn thực hiện theo yêu cầu của Bộ Y Tế đối với cá nhân hoặc công ty để xin cấp Giấy phép lao động. Thời gian khám kéo dài khoảng 1-2 giờ, quý vị sẽ nhận được kết quả khám trong vòng 04 ngày làm việc (ngoại trừ những trường hợp bất thường). Để nhận nhận mẫu đơn khám sức khỏe xin GPLĐ, quý vị có thể liên hệ với bộ phận nhân sự của công ty mình hoặc bộ phận khám sức khỏe tổng quát tại FMP Hanoi.

Tel: 024 3843 0748 số máy lẻ 114
Hoặc email: hn-co-ordinator@vietnammedicalpractice.com
Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 8:30am-5:30 pm

Khi đi khám, quý khách vui lòng mang theo hộ chiếu và 02 ảnh (4×6).

Đối với khách hàng có nhu cầu khám chứng nhận sức khỏe xin cấp phép lao động tại Việt nam kết hợp khám sức khỏe định kỳ, vui lòng tham khảo các chương trình khám sức khỏe bổ sung.

Theo quy định của Bộ Lao Động – Thương Binh – Xã Hội, giấy khám sức khỏe chỉ có giá trị sử dụng trong vòng 06 tháng. Vì vậy, đề nghị quý vị không thực hiện khám sức khỏe cho mục đích này quá xa so vời thời gian dự kiến nộp hồ sơ xin GPLĐ.

Giá trọn gói: 2,550,000 đồng (Đã bao gồm thuế VAT)

Quy trình khám

Để tiết kiệm thời gian và đảm bảo đạt được kết quả chính xác nhất, xin vui lòng dành thời gian đọc kỹ các lưu ý trước khi tới Family Medical Practice Hanoi thực hiện việc thăm khám:

1. Chuẩn bị trước khi đến khám:
Cung cấp đầy đủ thông tin về bệnh sử bản thân vào mẫu đơn khám sức khỏe. Bạn có thể tải mẫu đơn khám sức khỏe tại đây [Form tiếng Anh] & [Form tiếng Việt].

2. Ngày tới khám

  • Vui lòng tới FMPHanoi ít nhất 10 phút trước thời gian đặt hẹn.
  • Quý khách cần mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân: Hộ chiếu gốc, 02 ảnh 4×6

Một số vấn đề cần lưu ý:

  • Khách hàng đang điều trị tăng huyết áp, bệnh tim mạch: Vẫn dùng thuốc theo đơn hàng ngày.
  • Đang điều trị đái tháo đường: Không nên dùng thuốc uống hoặc tiêm insulin vào buổi sáng khi đến khám.
  • Khách hàng có bệnh tật về mắt: Hãy mang theo kính đang dùng để kiểm tra thị lực.
  • Để thoải mái trong quá trình thăm khám, xin lưu ý tránh mặc quần áo bó quá chật hay váy liền thân.
  • Quý vị cần nhịn ăn, chỉ nên uống nước lọc, không uống các loại nước có đường (nước ngọt, sữa, nước hoa quả), đồ uống có chất kích thích (rượu, trà, cà phê) trong vòng 12 tiếng trước khi làm xét nghiệm máu.
  • Xét nghiệm nước tiểu: Mẫu nước tiểu sẽ được lấy vào ngày làm xét nghiệm. Trước khi lấy mẫu, đề nghị quý vị kiểm tra chính xác họ tên, ngày tháng năm sinh của mình trên nhãn lọ. Quý vị cần vệ sinh sạch tay và bộ phận sinh dục ngoài. Lấy mẫu nước tiểu bằng một tay không chạm vào mặt trong của lọ đựng bệnh phẩm. Nước tiểu cần lấy giữa dòng vì vậy sau vài giây đi tiểu vào bồn cầu, quý vị đặt lọ xét nghiệm vào đúng dòng chảy để hứng trực tiếp nước tiểu đến khi được 1/2 lọ thì dừng. Vặn nắp lọ, cho vào trong túi díp, miết chặt miệng túi và đặt vào đúng nơi được hướng dẫn.
  • Chụp X. Quang tim phổi:  Không chỉ định đối với phụ nữ có thai hoặc nghi ngờ có thai .

Kết hợp Gói Khám Sức Khỏe Dành Cho Doanh Nghiệp & Khám Sức Khỏe Xin GPLĐ

Ưu đãi đặc biệt dành cho doanh nghiệp: Đối với các công ty sử dụng dịch vụ Khám Sức Khỏe Tổng Quát cho nhân viên tại FMP,  chỉ cần thêm 556,750 VND quý công ty  sẽ nhận được Giấy Chứng Nhận Sức Khỏe Xin GPLĐ cho nhân viên nước ngoài.

Để áp dụng chương trình này, xin vui lòng thông báo trước với bộ phận Khám Sức Khỏe của FMP Hanoi.

Xét nghiệm & Ý nghĩa: TẠI ĐÂY

Đặt hẹn trực tuyến:  TẠI ĐÂY