Basic-package

Chương trình khám cơ bản: là gói khám thường niên, nhằm phát hiện sàng lọc sớm các bệnh lý thường gặp dựa trên một số các chỉ số cơ bản.
Các lựa chọn mở rộng: Tùy thuộc vào tuổi tác, giới tính, bệnh sử gia đình, và chính sách công ty, nhân viên của quý công ty có thể lựa chọn thêm các xét nghiệm/danh mục khám bổ sung. Những lựa chọn mở rộng này không những giúp tầm soát bệnh lý, kiểm tra chuyên sâu các nguy cơ ung thư trong cơ thể mà còn giúp nhân viên của quý công ty điều chỉnh những thói quen có hại, nâng cao sức khỏe.

[table-wrap bordered=”true” hover=”true”]

HEALTH SCREENING PACKAGES MALE FEMALE
 1. COMPREHENSIVE MEDICAL HISTORY & PHYSICAL EXAMINATIONS
 Consultation
• Past medical, family, social & drug history
• Present complaints (if any)
• Discussion and interpretation of all laboratory results
  √  √
Vital Signs  √  √
 Eyes test  √  √
 Hearing test  √  √
 2. INVESTIGATIONS
 Digital Chest X-ray  √  √
 3. BIOLOGY
 Complete Blood Count  √  √
 Blood Sugar  √  √
 4. RENAL FUNCTION TESTS
 BUN & Creatinine  √  √
 Urine analysis  √  √
5. LIVER FUNCTION TESTS
SGOT
SGPT
6. COMPREHENSIVE LIPID PROFILE
 Cholesterol  √  √
 Triglyceride  √  √
 7. MEDICAL REPORT  √  √
 PRICE (VND)  1.650.000  1.650.000

[/table-wrap]

Rất nhiều người e ngại việc khám tầm soát sức khỏe tổng quát bởi tâm lý sợ chờ đợi cùng một loạt các thủ tục phiền phức, mất thời gian. Đến với Family Medical Practice Hà Nội, toàn bộ quy trình kiểm tra sức khỏe của bạn chỉ mất khoảng 2 giờ đồng hồ – một khoảng thời gian ngắn nhưng giúp bạn có được sự an tâm lâu dài.

Quy trình khám sức khỏe của chúng tôi được tiền hành theo 03 bước.

Bước 1: Lấy mẫu xét nghiệm

Để thuận tiện cho bệnh nhân, nhân viên y tế của chúng tôi sẽ đến tận văn phòng quý công ty để lấy mẫu nước tiểu và mẫu máu. Việc thu mẫu bệnh phẩm này (máu, nước tiểu, phân) sẽ được tiến hành vào buổi sáng, theo lịch trình thống nhất giữa hai bên. Lo bệnh phẩm (đựng mẫu phân hoặc nước tiểu) sẽ được gửi trước tới văn phòng của quý công ty để phân phát tới nhân viên tham gia khám sức khỏe. Nhân viên y tế của chúng tôi sẽ thu lại lọ bệnh phẩm vào buổi lấy máu tại quý công ty. Để tránh nhầm lẫn, nhân viên của quý công ty cần lưu ý ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh của mình trên nhãn lọ bệnh phẩm.

Bước 2: Đặt lịch hẹn
Tất cả nhân viên của quý công ty cần phải được đặt lịch hẹn trước khi qua tiến hành thăm khám tại Family Medical Practice Hanoi. Người đại diện của quý công ty có trách nhiệm thông báo cho nhân viên điều phối của chúng tôi về danh sách nhân viên cụ thể, bao gồm:
–    Ngày muốn đặt hẹn khám bệnh
–    Họ và tên
–    Ngày tháng năm sinh
–    Giới tính
–    Chi tiết liên lạc
Nếu cần thiết, toàn bộ thông tin y tế, các hồ sơ y tế (bao gồm phim X-ray) liên quan của nhân viên quý công ty nên được chuyển tới chúng tôi để các bác sỹ tham khảo trước khi khám bệnh.

Bước 3: Ngày tiến hành thăm khám

 • Các xét nghiệm/khám lâm sàng khác trong lựa chọn của quý công ty sẽ được tiến hành tại FMP Hanoi, dựa trên lịch hẹn thống nhất giữa hai bên.
 • Xin lưu ý nhân viên khám sức khỏe của quý công ty cần phải đến FMP Hanoi đúng giờ theo lịch hẹn. Nếu trễ hẹn, nhân viên đó sẽ phải đặt hẹn lại vào buổi khác/ngày khác.
 • Vui lòng không sử dụng điện thoại di động trong quá trình khám sức khỏe.
 • Những người cận thị/viễn thị/loạn thị sẽ phải sử dụng kính của mình trong quá trình kiểm tra thị lực.

FMP Hanoi sẽ không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp không tới khám theo lịch hẹn hoặc tự ý hủy hẹn. Nếu cần thu xếp lại lịch hẹn khám, đại diện của quý công ty cần liên lạc với bộ phận điều phối của chúng tôi:

Bộ Phận Khám Sức Khỏe Tổng Quát
Family Medical Practice Hà Nội
298 I Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
24 Hrs-Tel: 84 24 3843 0748  ext 114 (chị Giang/Hà An)
Fax: 84 24 3846 1750 – Email: hn-co-ordinator@vietnammedicalpractice.com

Lưu ý chung:

 • Để tiết kiệm thời gian của quý vị, xin vui lòng đặt hẹn trước khi tới khám. Quý vị có thể đặt hẹn trực tuyến hoặc liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: 024 3843 0748 (số máy lẻ 114) hoặc email: hn-co-ordinator@vietnammedicalpractice.com
 •  Chuẩn bị trước khi đến khám: Thông tin chung: Tiền sử sức khỏe gia đình: Quý vị cần chuẩn bị sẵn thông tin về sức khỏe và bệnh tật của các thành viên trong gia đình mình. Tiền sử gia đình có thể làm bạn tăng nguy cơ một số bệnh như đái tháo đường, ung thư, bệnh tim và đột quỵ. Dựa vào bệnh sử, bác sỹ sẽ có thể đánh giá nguy cơ bệnh, đồng thời sẽ tư vấn quý vị cách phòng bệnh, làm xét nghiệm sàng lọc để phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm.  Bệnh sử bản thân: bao gồm các mũi tiêm chủng ngừa từ trước tới nay, các nguyên nhân gây dị ứng nếu có, các bệnh đã từng mắc phải, đã từng phẫu thuật hay chưa, v.v
 • Ngày tới khám: Quý khách cần mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân: Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu, bảo hiểm sức khỏe (nếu quyền lợi bảo hiểm của quý vị bao gồm dịch vụ khám sức khỏe tổng quát). Nên mang theo các kết quả xét nghiệm, đơn thuốc cũ nếu có.
 • Khách hàng đang điều trị tăng huyết áp, bệnh tim mạch: Vẫn dùng thuốc theo đơn hàng ngày
 • Đang điều trị đái tháo đường: Không nên dùng thuốc uống hoặc tiêm insulin vào buổi sáng khi đến khám.
 • Khách hàng có bệnh tật về mắt: Hãy mang theo kính đang dùng để kiểm tra thị lực. Không nên đeo kính áp tròng vào ngày khám.
 • Để thoải mái trong quá trình thăm khám, xin lưu ý tránh mặc quần áo bó quá chật hay váy liền thân.
 • Quý vị cần nhịn ăn, chỉ nên uống nước lọc, không uống các loại nước có đường (nước ngọt, sữa, nước hoa quả), đồ uống có chất kích thích (rượu, trà, cà phê) trong vòng 12 tiếng trước khi làm xét nghiệm máu. Không nên uống các loại vitamin và khoáng chất trong vòng 24 giờ trước khi làm xét nghiệm.
 • Xét nghiệm nước tiểu: Mẫu nước tiểu sẽ được lấy vào ngày làm xét nghiệm. Trước khi lấy mẫu, đề nghị quý vị kiểm tra chính xác họ tên, ngày tháng năm sinh của mình trên nhãn lọ. Quý vị cần vệ sinh sạch tay và bộ phận sinh dục ngoài. Lấy mẫu nước tiểu bằng một tay không chạm vào mặt trong của lọ đựng bệnh phẩm. Nước tiểu cần lấy giữa dòng vì vậy sau vài giây đi tiểu vào bồn cầu, quý vị đặt lọ xét nghiệm vào đúng dòng chảy để hứng trực tiếp nước tiểu đến khi được 1/2 lọ thì dừng. Vặn nắp lọ, cho vào trong túi díp, miết chặt miệng túi và đặt vào đúng nơi được hướng dẫn.
 • Xét nghiệm phân: Trước khi lấy mẫu, đề nghị quý vị kiểm tra chính xác họ tên, ngày tháng năm sinh của mình trên nhãn lọ. Lấy mẫu phân bằng dụng cụ (thìa) trong lọ đựng bệnh phẩm. Nên lấy ở chỗ có lẫn nhày, máu (nếu có). Lượng phân khoảng 1 thìa(hay bằng đầu ngón tay). Vặn nắp lọ, cho vào trong túi díp, miết chặt miệng túi và đặt vào đúng nơi được hướng dẫn.
 • Xét nghiệm phiến đồ cổ tử cung âm đạo (PAP Smear hoặc Thin-prep): Xét nghiệm nhằm phát hiện sớm ung thư cổ tử cung. Xét nghiệm chỉ dành cho phụ nữ đã từng quan hệ tình dục. Lưu ý không làm xét nghiệm này khi đang có kinh nguyệt, đang ra máu âm đạo, đang có viêm nhiễm nặng, đang đặt thuốc điều trị viêm âm đạo, hoặc đang có thai. Thời điểm làm xét nghiệm nên trước và sau kỳ kinh ít nhất 7 ngày. Trước khi làm xét nghiệm 24 giờ không thụt rửa, hoặc có quan hệ tình dục.
 • Chụp X. Quang tim phổi: Nhằm phát hiện các tổn thương bất thường ở phổi, tim, tầm soát khối u phổi. Không chỉ định đối với phụ nữ có thai hoặc nghi ngờ có thai . Tổng thời gian thực hiện khoảng 5 phút (thay đồ, kiểm tra thông tin, đặt tư thế, phát tia).
 • Chụp X. quang nhũ ảnh (nếu có): Nhằm phát hiện các tổn thương bất thường ở vú, sàng lọc ung thư vú. Thường áp dụng cho phụ nữ trên 40 tuổi hoặc theo chỉ định của bác sỹ, đối với phụ nữ có tiền sử gia đình bên ngoại bị ung thư vú có thể chụp sớm hơn. Đối với phụ nữ đang trong kỳ kinh nguyệt, đang cho con bú, đang viêm tuyến vú hay áp xe vú nên trì hoãn.  Đối với phụ nữ chưa mãn kinh thì nên chụp vào ngày thứ 7 tới ngày thứ 14 của chu kỳ kinh (hoặc 1 tuần sau sạch kinh) vì khi đó nồng độ Estrogen trong máu giảm xuống khi đó tuyến vú ít giữ nước, bớt căng hơn. Đối với phụ nữ đã mãn kinh có thể chụp bất kỳ khi nào. Trong trường hợp khách hàng đã thực hiện nâng ngực thẩm mỹ xin vui lòng thông báo cho kỹ thuật viên, bác sỹ biết.
 • Siêu âm ổ bụng (bao gồm phụ khoa với nữ và tiền liệt tuyến với nam): Nên nhịn ăn ít nhất 4 tiếng trước khi làm siêu âm để đánh giá đường mật, uống khoảng 0.5 lít nước lọc và nhịn đi tiểu khoảng 1 giờ trước khi siêu âm để đánh giá vùng tiểu khung.
 • Siêu âm vú: Nhằm phát hiện các bất thường của tuyến vú, thực hiện theo chỉ định của bác sỹ khám hay khuyến cáo của bác sỹ chẩn đoán hình ảnh.
 • Lưu ý khi  Tư Vấn, Trao Đổi Cùng Bác Sỹ Kết Luận: Sau khi thu thập đầy đủ các dữ liệu về tình trạng sức khỏe của quý vị (bao gồm các xét nghiệm), bác sỹ sẽ tư vấn kết quả, phác đồ điều trị (nếu cần) và cho những lời khuyên về sức khỏe. Quý vị cần hỏi bác sỹ tất cả thắc mắc về bệnh trạng của mình: có cần sử dụng thuốc điều trị, trong bao lâu, phản ứng thuốc, có cách chữa nào khác ngoài dùng thuốc, tái khám, v.v. Ngoài ra, khách hàng cũng nên nhờ bác sỹ tư vấn tiêm chủng ngừa các bệnh như: viêm gan siêu vi B, uốn ván, cúm gia cầm, ung thư cổ tử cung.
 • Vui lòng không sử dụng điện thoại hoặc các thiết bị điện tử trong quá trình thăm khám.
 • Khi hoàn tất việc thăm khám, FMP sẽ phục vụ quý vị một bữa ăn nhẹ.

Xét nghiệm & Ý nghĩa: TẠI ĐÂY

Đặt hẹn khám trực tuyến:  TẠI ĐÂY