Advance-package2

Chương trình khám nâng cao: là chương trình kiểm tra sức khỏe toàn diện, bao gồm khám và tham vấn với các bác sĩ chuyên khoa, siêu âm và nhiều kiểm tra chuyên sâu khác  nhằm phát hiện sàng lọc sớm các bệnh lý .

[table-wrap bordered=”true” hover=”true”]

 HEALTH SCREENING PACKAGES  MALE <40 MALE >=40  FEMALE FEMALE >=40
 1. COMPREHENSIVE MEDICAL HISTORY & PHYSICAL EXAMINATIONS
 Consultation
• Past medical, family, social & drug history
• Present complaints (if any)
• Discussion and interpretation of all laboratory results
  √  √   √  √
 Vital Signs  √  √  √  √
 Eyes test  √  √  √  √
 Hearing test  √  √  √  √
 2. INVESTIGATIONS
 Digital Chest X-ray  √  √  √  √
 ECG  √  √  √  √
 Abdominal Ultrasound  √  √  √  √
 3. BIOLOGY
 Complete Blood Count  √  √  √  √
 Blood Sugar  √  √  √  √
 4. RENAL FUNCTION TESTS
 BUN & Creatinine  √  √  √  √
 Urine analysis  √  √  √  √
 5. LIVER FUNCTION TESTS
 SGOT
 SGPT
6. COMPREHENSIVE LIPID PROFILE
 Cholesterol  √  √  √  √
 Triglyceride  √  √  √  √
 HDL & LDL  √  √  √  √
 7. OTHER TESTS
 Uric Acid  √  √
 Calcium  √  √  √  √
 Thyroid: TSH   √  √
8. HEPATITIS SCREENING
HbsAg  √
HbsAb  √
9. BREAST EXAMINATION  √  √
10. MEDICAL REPORT  √  √  √  √
 PRICE (VND) 2.530.000 2.530.000 2.530.000 2.530.000

[/table-wrap]

Chuẩn bị trước khi đến khám:
Để tiết kiệm thời gian và đảm bảo đạt được kết quả chính xác nhất, xin vui lòng dành thời gian đọc kỹ các lưu ý trước khi tới Family Medical Practice Hanoi thực hiện việc thăm khám sức khỏe

1.Thông tin chung:

 • Tiền sử sức khỏe gia đình: Quý vị cần chuẩn bị sẵn thông tin về sức khỏe và bệnh tật của các thành viên trong gia đình mình. Tiền sử gia đình có thể làm bạn tăng nguy cơ một số bệnh như đái tháo đường, ung thư, bệnh tim và đột quỵ. Dựa vào bệnh sử, bác sỹ sẽ có thể đánh giá nguy cơ bệnh, đồng thời sẽ tư vấn quý vị cách phòng bệnh, làm xét nghiệm sàng lọc để phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm.
 • Bệnh sử bản thân: bao gồm các mũi tiêm chủng ngừa từ trước tới nay, các nguyên nhân gây dị ứng nếu có, các bệnh đã từng mắc phải, đã từng phẫu thuật hay chưa, v.v

2. Ngày tới khám

 • Quý khách cần mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân: Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu, bảo hiểm sức khỏe (nếu quyền lợi bảo hiểm của quý vị bao gồm dịch vụ khám sức khỏe tổng quát). Nên mang theo các kết quả xét nghiệm, đơn thuốc cũ nếu có.

3. Một số vấn đề cần lưu ý:

 • Khách hàng đang điều trị tăng huyết áp, bệnh tim mạch: Vẫn dùng thuốc theo đơn hàng ngày
 • Đang điều trị đái tháo đường: Không nên dùng thuốc uống hoặc tiêm insulin vào buổi sáng khi đến khám.
 • Khách hàng có bệnh tật về mắt: Hãy mang theo kính đang dùng để kiểm tra thị lực. Không nên đeo kính áp tròng vào ngày khám.
 • Để thoải mái trong quá trình thăm khám, xin lưu ý tránh mặc quần áo bó quá chật hay váy liền thân.
 • Quý vị cần nhịn ăn, chỉ nên uống nước lọc, không uống các loại nước có đường (nước ngọt, sữa, nước hoa quả), đồ uống có chất kích thích (rượu, trà, cà phê) trong vòng 12 tiếng trước khi làm xét nghiệm máu. Không nên uống các loại vitamin và khoáng chất trong vòng 24 giờ trước khi làm xét nghiệm.

4.Lưu ý khi lấy mẫu xét nghiệm

 • Xét nghiệm nước tiểu: Mẫu nước tiểu sẽ được lấy vào ngày làm xét nghiệm. Trước khi lấy mẫu, đề nghị quý vị kiểm tra chính xác họ tên, ngày tháng năm sinh của mình trên nhãn lọ. Quý vị cần vệ sinh sạch tay và bộ phận sinh dục ngoài. Lấy mẫu nước tiểu bằng một tay không chạm vào mặt trong của lọ đựng bệnh phẩm. Nước tiểu cần lấy giữa dòng vì vậy sau vài giây đi tiểu vào bồn cầu, quý vị đặt lọ xét nghiệm vào đúng dòng chảy để hứng trực tiếp nước tiểu đến khi được 1/2 lọ thì dừng. Vặn nắp lọ, cho vào trong túi díp, miết chặt miệng túi và đặt vào đúng nơi được hướng dẫn.
 • Xét nghiệm phân: Trước khi lấy mẫu, đề nghị quý vị kiểm tra chính xác họ tên, ngày tháng năm sinh của mình trên nhãn lọ. Lấy mẫu phân bằng dụng cụ (thìa) trong lọ đựng bệnh phẩm. Nên lấy ở chỗ có lẫn nhày, máu (nếu có). Lượng phân khoảng 1 thìa(hay bằng đầu ngón tay). Vặn nắp lọ, cho vào trong túi díp, miết chặt miệng túi và đặt vào đúng nơi được hướng dẫn.
 • Xét nghiệm phiến đồ cổ tử cung âm đạo (PAP Smear hoặc Thin-prep): Xét nghiệm nhằm phát hiện sớm ung thư cổ tử cung. Xét nghiệm chỉ dành cho phụ nữ đã từng quan hệ tình dục. Lưu ý không làm xét nghiệm này khi đang có kinh nguyệt, đang ra máu âm đạo, đang có viêm nhiễm nặng, đang đặt thuốc điều trị viêm âm đạo, hoặc đang có thai. Thời điểm làm xét nghiệm nên trước và sau kỳ kinh ít nhất 7 ngày. Trước khi làm xét nghiệm 24 giờ không thụt rửa, hoặc có quan hệ tình dục.
 • Chụp X. Quang tim phổi: Nhằm phát hiện các tổn thương bất thường ở phổi, tim, tầm soát khối u phổi. Không chỉ định đối với phụ nữ có thai hoặc nghi ngờ có thai . Tổng thời gian thực hiện khoảng 5 phút (thay đồ, kiểm tra thông tin, đặt tư thế, phát tia).
 • Chụp X. quang nhũ ảnh (nếu có): Nhằm phát hiện các tổn thương bất thường ở vú, sàng lọc ung thư vú. Thường áp dụng cho phụ nữ trên 40 tuổi hoặc theo chỉ định của bác sỹ, đối với phụ nữ có tiền sử gia đình bên ngoại bị ung thư vú có thể chụp sớm hơn. Đối với phụ nữ đang trong kỳ kinh nguyệt, đang cho con bú, đang viêm tuyến vú hay áp xe vú nên trì hoãn.  Đối với phụ nữ chưa mãn kinh thì nên chụp vào ngày thứ 7 tới ngày thứ 14 của chu kỳ kinh (hoặc 1 tuần sau sạch kinh) vì khi đó nồng độ Estrogen trong máu giảm xuống khi đó tuyến vú ít giữ nước, bớt căng hơn. Đối với phụ nữ đã mãn kinh có thể chụp bất kỳ khi nào. Trong trường hợp khách hàng đã thực hiện nâng ngực thẩm mỹ xin vui lòng thông báo cho kỹ thuật viên, bác sỹ biết.
 • Siêu âm ổ bụng (bao gồm phụ khoa với nữ và tiền liệt tuyến với nam): Nên nhịn ăn ít nhất 4 tiếng trước khi làm siêu âm để đánh giá đường mật, uống khoảng 0.5 lít nước lọc và nhịn đi tiểu khoảng 1 giờ trước khi siêu âm để đánh giá vùng tiểu khung.
 • Siêu âm vú: Nhằm phát hiện các bất thường của tuyến vú, thực hiện theo chỉ định của bác sỹ khám hay khuyến cáo của bác sỹ chẩn đoán hình ảnh.

Lưu ý khi  Tư Vấn, Trao Đổi Cùng Bác Sỹ Kết Luận

Sau khi thu thập đầy đủ các dữ liệu về tình trạng sức khỏe của quý vị (bao gồm các xét nghiệm), bác sỹ sẽ tư vấn kết quả, phác đồ điều trị (nếu cần) và cho những lời khuyên về sức khỏe. Quý vị cần hỏi bác sỹ tất cả thắc mắc về bệnh trạng của mình: có cần sử dụng thuốc điều trị, trong bao lâu, phản ứng thuốc, có cách chữa nào khác ngoài dùng thuốc, tái khám, v.v. Ngoài ra, khách hàng cũng nên nhờ bác sỹ tư vấn tiêm chủng ngừa các bệnh như: viêm gan siêu vi B, uốn ván, cúm gia cầm, ung thư cổ tử cung.

Xét nghiệm & Ý nghĩa: TẠI ĐÂY

Đặt hẹn khám trực tuyến:  TẠI ĐÂY