Triết gia người Mỹ Ralph Waldo Emerson từng nói: “Sức khỏe là vốn quý đầu tiên”.

Với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, từ 18 tuổi phụ nữ nên khám phụ khoa định kỳ hàng năm để sớm phát hiện các dấu hiệu viêm nhiễm hay tiền ung thư. Việc này không chỉ giúp đảm bảo sức khỏe mà còn giúp phụ nữ thêm yên tâm và tự tin trong cuộc sống.

Từ ngày 8/3 đến hết ngày 8/4/2019, Family Medical Practice Hà Nội triển khai “Nàng”- chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho tất cả phụ nữ. Theo đó, tất cả khách hàng nữ sẽ được giảm 50% khi sử dụng gói khám phụ khoa định kỳ tại phòng khám.

Gói khám phụ khoa được FMP Hà Nội thiết lập nhằm giúp phụ nữ từ 18 tuổi trở lên phòng ngừa và phát hiện sớm những dấu hiệu bệnh lý phụ khoa. Chương trình bao gồm hai gói khám với các hạng mục từ cơ bản đến nâng cao phục vụ theo nhu cầu của khách hàng.

Là phòng khám 100% vốn nước ngoài đầu tiên thành lập tại Việt Nam, FMP Hà Nội với kinh nghiệm 25 năm cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh cùng đội ngũ nhân viên y tế quốc tế trình độ chuyên môn cao và cơ sở y tế cao cấp là đơn vị luôn ưu tiên mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ nữ ưu việt, với mong muốn giúp phụ nữ thêm xinh đẹp, khỏe mạnh và “giàu có” hơn.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ 024 3843 0748- máy lẻ 112 để đặt hẹn sử dụng dịch vụ hoặc email tới hanoi@vietnammedicalpractice.com để đặt lịch khám số lượng lớn làm quà tặng.