“Chính sức khỏe mới là sự giàu có thực sự, không phải vàng và bạc”. Mahatma Gandhi

Kể từ khi Thẻ sống khỏe được FMP Hà Nội triển khai năm 2015, phòng khám đã phục vụ hơn 10.000 khách hàng Việt Nam với hơn 14.000 lượt thăm khám, nhận được sự ủng hộ tích cực từ cộng đồng các gia đình Việt trong suốt hơn 4 năm. Với khách hàng, động lực cho một cuộc sống hạnh phúc là sức khỏe của bản thân và gia đình. Với FMP, động lực của phòng khám chính là sức khỏe của khách hàng như tôn chỉ “Your Health. Our Care”. Do đó, FMP luôn không ngừng thiết kế thêm chương trình để đem đến thêm quyền lợi cho khách hàng.
Quốc tế Hạnh phúc năm nay- 20/3/2019, như một lời tri ân dành cho hơn 10.000 khách hàng hiện hữu đồng thời cho những khách hàng mới, FMP Hà Nội hân hạnh thông báo điều chỉnh quyền lợi thẻ sống khỏe với thông tin cập nhật như sau:

+ Khám bệnh với các bác sỹ toàn thời gian của FMP Hà Nội (Việt Nam và nước ngoài) trong và ngoài giờ làm việc (24/7; không bao gồm các dịp lễ, tết): 690.000 VND/ lần khám bệnh.

Trong các ngày lễ, tết: áp dụng giá khám 773.000 VND/ lần khám bệnh.

Chuyên khoa: Nhi, Đa khoa, Nội Khoa, Bệnh truyền nhiễm, Gan Mật, Bệnh Nhiệt Đới, Cấp Cứu

+Giảm 15% trên chi phí xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh và chi phí thuốc đối với các dịch vụ: Nhi, Đa khoa, Nội Khoa, Bệnh truyền nhiễm, Gan Mật, Bệnh Nhiệt Đới, Cấp Cứu, Sản phụ khoa, Chấn thương chỉnh hình, Tai mũi họng.

(Để biết chi tiết về ngoại lệ, xin mời tham khảo Điều khoản và điều kiện áp dụng).

+Giảm 15% tổng chi phí cho bệnh nhân nội trú (không bao gồm phí khám & ngoại lệ).

+Giảm 5% trên các gói khám tổng quát dành cho khách hàng cá nhân tại FMP Hà Nội.

+Giảm 15% cho dịch vụ vận chuyển cấp cứu trong vòng bán kính 15km từ FMP Hà Nội. Ngoài phạm vi trên, giá thông thường sẽ được áp dụng.

* Thẻ Sống khỏe có hiệu lực ngay lập tức sau khi đăng ký.

Chi tiết vui lòng tham khảo Điều khoản và điều kiện.

Là phòng khám quốc tế hàng đầu tại Hà Nội, FMP với kinh nghiệm 25 năm cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh cùng đội ngũ nhân viên trình độ cao và cơ sở y tế cao cấp là đơn vị luôn ưu tiên mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe ưu việt, với mong muốn giúp khách hàng khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ 024 3843 0748- máy lẻ 112, email hanoi@vietnammedicalpractice.com để đặt hẹn sử dụng dịch vụ và tư vấn thêm về Thẻ sống khỏe.

Xem thông tin về các chương trình và gói khám khác của FMP Hà Nội tại đây.