Overview-Visa

Để xin hộ chiếu (visa) vào những quốc gia bạn muốn đến học tập, tham quan hoặc sinh sống, bạn phải có đủ sức khỏe theo yêu cầu cụ thể của từng quốc gia.

Khám Sức Khoẻ để xin hộ chiếu học tập, di cư và du lịch là một trong những hoạt động chính của FMP Hanoi. Chính phủ các nước Vương Quốc Bỉ, Đức và Israel đã chỉ định FMP Hanoi là nơi khám sức khoẻ cho những người di cư theo diện định cư và nhân đạo theo sự hướng dẫn của từng quốc gia.

Việc khám sức khỏe được tiến hành theo hướng dẫn của FMP Hanoi và phù hợp với yêu cầu, luật pháp của quốc gia tiếp nhận.

FMP Hanoi thực hiện đầy đủ các dịch vụ khám sức khỏe xin visa và là phòng khám đầu tiên tại Việt Nam áp dụng chương trình e-Health.

Thuận tiện nhất, quý vị có thể đặt hẹn trực tuyến tại website FMP Hanoi. Nếu có bất cứ thắc mắc cần giải đáp hoặc đặt hẹn trực tiếp, xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: +84 24 3843 0748 số máy lẻ: 134, 135.

Trong vòng 1.5 giờ đồng hồ, mọi thủ tục khám sức khỏe sẽ được hoàn tất. Trong đó bao gồm thời gian hoàn tất hồ sơ và khám tổng quát. Sau đó chúng tôi sẽ chuyển hồ sơ đến Tổng Lãnh Sự/ Sứ Quán các nước.

Thông thường quy trình khám sức khỏe xin thị thực sẽ bao gồm việc khám lâm sàng tổng quát với bác sỹ, kiểm tra thị lực, chụp x-quang, xét nghiệm máu và nước tiểu.

Nếu quý vị tới thăm khám cùng trẻ nhỏ, xin vui lòng thu xếp người trông trẻ. Trong quá trình thăm khám, trẻ nhỏ dưới 16 tuổi sẽ không được phép theo vào cùng phụ huynh.

Khám sức khỏe xin thị thực Vương Quốc Bỉ

[table-wrap bordered=”true” hover=”true”]

 Phân loại
 Danh mục khám
Giá (VND)
Du lịch Kiểm tra sức khỏe tổng quan (xét nghiệm máu & nước tiểu), Chụp X-quang phổi 1.927.000
Nhập cư Kiểm tra sức khỏe tổng quan (xét nghiệm máu & nước tiểu), Chụp X-quang phổi 1.927.000
Du học Kiểm tra sức khỏe tổng quan (xét nghiệm máu & nước tiểu), Chụp X-quang phổi 1.739.000

[/table-wrap]

Khám sức khỏe xin thị thực CHLB Đức

[table-wrap bordered=”true” hover=”true”]

  Phân loại
Danh mục khám
Giá (VND)
Du lịch Kiểm tra sức khỏe tổng quan (xét nghiệm nước tiểu), Chụp X-quang phổi 1.927.000
Nhập cư Kiểm tra sức khỏe tổng quan (xét nghiệm nước tiểu), Chụp X-quang phổi 1.927.000
Du học Kiểm tra sức khỏe tổng quan (xét nghiệm nước tiểu), Chụp X-quang phổi 1.739.000

[/table-wrap]

Trong trường hợp có kết quả bất thường, các bác sỹ FMP Hanoi sẽ áp dụng quy trình hướng dẫn của Đại Sứ Quán và yêu cầu quý vị thực hiện các  xét nghiệm bổ sung.

[table-wrap bordered=”true” hover=”true”]

Diagnosis Chẩn đoán
 Danh mục khám
Price (VND)
Dưới 10 tuổi HCV 1.598.000
GOT 517.000
GPT 517.000
GGT 517.000
 Siêu âm 2.115.000
Phát hiện máu trong nước tiểu Lặp lại xét nghiệm nước tiểu 176.250
Soi nước tiểu 470.000
Khám thận – tiết niệu/sinh dục 1.386.500
Creatine 517.000
Glucose 517.000
Siêu âm 2.115.000
Urea 517.000
Thiếu máu Lặp lại xét nghiệm Công thức máu (CBC) 352.500
Feritin 399.500
Khám bác sỹ huyết học 1.386.500
 Siêu âm
 Lấy thêm film 470.000
Cao huyết áp
 Khám bác sỹ tim mạch

[/table-wrap]

LƯU Ý QUAN TRỌNG

Xin vui lòng dành thời gian đọc kỹ các lưu ý trước khi tới Family Medical Practice Hanoi thực hiện khám sức khỏe xin visa để tiết kiệm thời gian và đảm bảo đạt được kết quả chính xác nhất.

 • Tất cả khách khám sức khỏe xin visa đều phải được đặt hẹn khám trước. Số điện thoại liên hệ: (024) 38430748 số máy lẻ 134, 135. Vào ngày hẹn khám, xin vui lòng đến đúng giờ. Thời gian đặt hẹn từ 7:00-10:00 sáng, buổi chiều chỉ dành khám đối với những trường hợp đặc biệt.  Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những trường hợp trễ hẹn.
 •  Ngày tới khám, quý vị cần phải mang theo đầy đủ hộ chiếu gốc. Đối với khách xin hộ chiếu New Zealand cần mang thêm 3 ảnh 4×6 chụp trên nền phông trắng.  Ngoài ra, tùy theo yêu cầu của từng quốc gia, bạn cần phải mang theo một số giấy tờ quy định khác.
 • Khách hàng đang điều trị tăng huyết áp, bệnh tim mạch: Vẫn dùng thuốc theo đơn hàng ngày. Đang điều trị đái tháo đường: Không nên dùng thuốc uống hoặc tiêm insulin vào buổi sáng khi đến khám.
 • Khách hàng có bệnh tật về mắt: Hãy mang theo kính đang dùng để kiểm tra thị lực.
 • Quý vị không cần nhịn ăn, tuy nhiên chỉ nên uống nước lọc, không uống các loại nước có đường (nước ngọt, sữa, nước hoa quả), đồ uống có chất kích thích (rượu, trà, cà phê) trong vòng 12 tiếng trước khi làm xét nghiệm máu.
  Không nên uống các loại vitamin và khoáng chất trong vòng 24 giờ trước khi làm xét nghiệm.
 • Cần thông báo với y, bác sỹ và mang theo các kết quả xét nghiệm, đơn thuốc nếu quý vị đang trong quá trình điều trị.
 • Để thoải mái trong quá trình thăm khám, xin lưu ý tránh mặc quần áo bó quá chật hay váy liền thân.
 •  Đối với phụ nữ đang trong kỳ kinh nguyệt,  nên trì hoãn xét nghiệm  nước tiểu trước và sau kỳ kinh ít nhất 7 ngày bởi máu kinh nguyệt sẽ gây ảnh hưởng đến độ chính xác của xét nghiệm.
 • Chụp X. Quang tim phổi: Không thực hiện đối với phụ nữ có thai hoặc nghi ngờ có thai . Tổng thời gian thực hiện khoảng 5 phút (thay đồ, kiểm tra thông tin, đặt tư thế, phát tia).  Trong quá trình chụp X-Quang, bạn sẽ được yêu cầu tháo bỏ mọi vật trang sức trên người, và cột tóc cao. Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo các khách hàng nữ không nên đeo đồ trang sức vào ngày thăm khám.
 • Vì lý do an ninh, chỉ ứng viên và người bảo hộ trẻ nhỏ dưới 16 tuổi được phép ra/vào khu vực khám bệnh. Những đối tượng khác (người nhà) sẽ được yêu cầu chờ đợi bên ngoài.

Sau khi thực hiện thăm khám

Bộ phận khám sức khỏe xin thị thực của FMP Hanoi sẽ không thể cung cấp thông tin về tình trạng hồ sơ xin thị thực của quý vị. Sau khi hoàn tất phần khám sức khỏe, chúng tôi sẽ gởi hồ sơ khám sức khỏe và hồ sơ xin visa của bạn tới các địa chỉ cần thiết tiếp theo. Quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp các Đại Sứ Quán/Lãnh Sự Quán của các quốc gia liên quan để được cập nhật về tình trạng hồ sơ.

Các xét nghiệm & ý nghĩa: Truy cập tại đây

Đặt hẹn khám trực tuyến:  Tại đây